Project CARS GO chính thức xuất phát trên đường đua toàn cầu

Hãy khởi động động cơ và sẵn sàng!Tựa game đua xe được đánh giá cao Project CARS chính thức ra mắt game thủ toàn cầu phiên bản dành cho thiết bị di động mang tên Project CARS GO. Ngay từ hôm nay, người chơi đam mê tốc độ có thể tải miễn phí tựa game này từ Apple App Store và Google Play Store. Sản phẩm đầy hứa hẹn này ra đời từ sự hợp tác giữa nhà phát triển Project CARS Slightly Mad Studios và nhà phát hành game di động Gamevil. Project CARS GO với lối chơi một chạm đơn giản dễ chơi dễ tiếp cận đi cùng với những hiệu ứng hình ảnh AAA HD sống động và chất lượng âm thanh đầy kịch tính sẽ mở ra cho người chơi những màn bứt tốc và rượt đuổi quyết liệt.

Project CARS GO chính thức xuất phát trên đường đua toàn cầu - ảnh 1

“Chúng tôi xây dựng Project CARS GO trên nền tảng là một trải nghiệm đua xe di động mới. Đây là một trò chơi dành cho tất cả mọi người, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác hưng phấn trên trường đua mà không cần phải vận dụng tới những kỹ năng điều khiển phức tạp,” Ông Kyu Lee, Chủ tịch của GAMEVIL COM2US USA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực game đua xe như Slightly Mad Studios. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những trải nghiệm sống động cho người chơi với những sự kiện vui nhộn, các mẫu xe đua mới, cũng như các lựa chọn tùy chỉnh giúp người chơi có thể thiết kế bộ sưu tập xe của riêng mình, và vô số thử nghiệm mang tính cạnh tranh khác.”

 

Project CARS GO chính thức xuất phát trên đường đua toàn cầu - ảnh 2

Project CARS GO sở hữu một kho xe đồ sộ bao gồm 51 chiếc xe đua cực ngầu trong thế giới thực được cấp phép sử dụng trong game, các game thủ có thể thu thập và bổ sung vào gara của mình những cỗ máy tốc độ vô cùng đa dạng này, từ những mẫu xe cổ điển đã đi vào huyền thoại cho tới những thiết kế mang tính đột phá trong tương lai và sử dụng chúng trên 12 đường đua.

Chế độ đua World Tour được thiết kế theo phong cách “chiến dịch đua xe” của Project Cars Go sẽ đưa người chơi đến những đường đua danh tiếng trên khắp thế giới như Brands Hatch, Autodromo Nazionale Monza, WeatherTech Raceway, Laguna Seca…Tại những chặng đua cam go đầy thách thức của trò chơi này, họ có thể thỏa sức nhấn ga để thu về những phần thưởng hấp dẫn hay nâng cấp những chiếc xế độ theo sở thích. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ có cơ hội tham gia các chế độ đua như Time Trials và Daily Invitational để kiểm tra kỹ năng vần vô lăng của mình với các tay đua khác trên toàn thế giới.

Đặc biệt, người chơi còn có thể điều chỉnh và cá nhân hóa chiếc xe đua của mình thông qua các tùy chọn tùy chỉnh toàn diện dễ sử dụng. Cụ thể hơn, bạn được tự do sơn lại màu xe, dán đề can cho đến hiệu chỉnh và nâng cấp các trang thiết bị để ghi lại dấu ấn cá nhân của riêng mình trước khi mang chúng ra đường đua thi thố với những tay đua khác.

Project CARS GO hiện đã cho phép tải miễn phí trên Apple App Store và Google Play Store

Recommended For You

About the Author: sam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *