Khiến người xem “ná thở” thở với bộ ngực khủng, nữ streamer bất ngờ đổi style “kín cổng cao tường” khó tin

Thường xuyên mặc trang phục hở cả khuôn ngực, bỗng nhiên theo đuổi phong cách “kín cổng cao tường”, nữ streamer khiến fan có phần bỡ ngỡ.

Lin Jialin (Coke), nữ streamer của tựa game Tower of Saviors, cô nàng còn được biết đến với biệt danh là “Đội trưởng nóng tính”.

Khiến người xem ná thở thở với bộ ngực khủng, nữ streamer bất ngờ đổi style kín cổng cao tường khó tin - Ảnh 1.

Lin Jialin, tốt nghiệp khoa văn hóa Trung Quốc, Đại học Phúc. Cô nàng xinh đẹp này nổi lên trong cộng đồng game nhờ cá tính sôi nổi, tinh thần luôn tràn đầy năng lượng và đặc biệt là vòng 1 “khủng”.

Với chỉ số gần một mét khuôn ngực, chiều cao 1m58 và 47kg, nữ streamer trở thành mục tiêu săn đón của nhiều người. Các nhà sản xuất trò chơi điện tử tranh nhau hợp tác với cô.

Trên sóng livestream thường ngày, Lin Jialin theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ, không ngại mặc hở bạo, thậm chí còn đăng ảnh thả rông vòng 1 như một sự tự hào bởi ngoại hình hấp dẫn của mình. Thế nhưng gần đây, cô nàng lại có pha “quay xe” đầy bất ngờ, đó là chuyển hướng theo phong cách “kín cổng cao tường”.

Khiến người xem ná thở thở với bộ ngực khủng, nữ streamer bất ngờ đổi style kín cổng cao tường khó tin - Ảnh 3.

Tạo hình mới khiến fan của cô nàng thấy thú vị, tuy nhiên cũng có nhiều người tỏ ra “sốc” vì không ngờ cô nàng có suy nghĩ mới lạ như vậy

Khiến người xem ná thở thở với bộ ngực khủng, nữ streamer bất ngờ đổi style kín cổng cao tường khó tin - Ảnh 4.
Hình ảnh đáng yêu mới nhất của Lin Jialin.

Khiến người xem ná thở thở với bộ ngực khủng, nữ streamer bất ngờ đổi style kín cổng cao tường khó tin - Ảnh 6.

Đặc biệt điều này không ảnh hưởng đến chỉ số tương tác trong các bài đăng của cô, như một phép thử chứng tỏ, nữ streamer này còn có nhiều sức hấp dẫn khác ngoài vòng 1 ngoại cỡ.

Recommended For You

About the Author: sam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *