Ứng dụng đào tiền ảo trên điện thoại Bee Network bị xóa khỏi Google Store, nhiều người Việt vỡ mộng

Bee Network đã không thể tìm thấy trên cửa hàng trực tuyến của Google. Theo ghi nhận vào ngày 15/4, ứng dụng đào tiền ảo trên điện thoại Bee Network đã không... Read more »

Project CARS GO chính thức xuất phát trên đường đua toàn cầu

Hãy khởi động động cơ và sẵn sàng!Tựa game đua xe được đánh giá cao Project CARS chính thức ra mắt game thủ toàn cầu phiên bản dành cho thiết bị di... Read more »
Ad Widget

Đăng ảnh selfie mặc như không mặc, nàng hot girl khiến CĐM hoảng hốt với vòng một suýt “rơi ra ngoài”

Đôi gò bồng đảo của cô nàng hot girl chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong câu chuyện này. Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl,... Read more »

NieR Replicant đòi cấu hình siêu nhẹ

Cấu hình phiên bản PC của NieR Replicant là cực nhẹ nhàng. Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt NieR Replicant, mới đây, nhà phát hành Square Enix đã hé... Read more »

Elon Musk tự xưng mình là “Hoàng đế sao Hỏa”

Tháng trước, ông cũng đã tự đặt cho mình một danh hiệu mới tại Tesla, đó là “Technoking” hay “Vua công nghệ”. Tháng trước, Musk tuyên bố danh hiệu mới cho bản... Read more »

NVIDIA tuyên chiến với Intel

Hết phải đấu với AMD rồi đến Apple, giờ đây Intel lại có thêm một đối thủ mới là NVIDIA . Cho đến ngày hôm nay, Nvidia vẫn là một thương hiệu... Read more »

Cặp đôi tai nghe gaming không dây hiếm có khó tìm của Razer: Hammerhead True Wireless và Pro

Những sản phẩm “cực kỳ lợi hại” mà Razer trang bị cho anh em game thủ. Ở thời điểm hiện tại thì tai nghe True Wireless đã tràn lan trên thị trường... Read more »

Top 3 vị tướng được Riot ưu ái tới mức cho xuất hiện trong cả 5 mùa giải của Đấu Trường Chân Lý

Những nhân vật như Ashe, Vayne, Yasuo chưa bao giờ vắng mặt trong các mùa giải Đấu Trường Chân Lý. Ashe Kể từ thời điểm Đấu Trường Chân Lý ra đời cho tới nay,... Read more »