Dự đoán tương lai vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat: Sẽ có màn đối đầu với các siêu anh hùng DC?

Sau khi Mortal Kombat ra mắt, các fan đang có nhiều giả thuyết cho hướng phát triển của dòng phim này.

Với những gì được “nhá hàng” ở phần cuối Mortal Kombat (tựa Việt: Cuộc Chiến Sinh Tử), khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng vào sự xuất hiện của những nhân vật được yêu thích nhất tựa game này trong tương lai, đồng nghĩa với việc nhiều khả năng, Mortal Kombat sẽ không chỉ dừng lại sau phần phim năm 2021. Tuy nhiên, tương lai của vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Dưới đây là một số giả thuyết đang được các fan “đặt kèo” mạnh mẽ cho hướng phát triển của dòng phim theo thương hiệu Mortal Kombat.

Chinh phục Ngoại Giới

Bên cạnh một số sáng tạo nhất định tiêu biểu là nhân vật chính Cole Young, nhìn chung phần phim Mortal Kombat 2021 làm trọn nhiệm vụ giới thiệu các người hùng và tạm thời đánh bại phe Thượng Tông. Khả năng lớn trong phần tiếp theo nhóm đấu sĩ của Địa Giới sẽ chạm mặt với kẻ thù nguy hiểm hơn – Shao Kahn, Hoàng đế của Ngoại Giới. Hướng phát triển này tương tự như cốt truyện của các phần trò chơi điện tử gốc. Shao Kahn và tay sai của hắn rất có thể sẽ là những đấu thủ tiếp theo mà Cole Young và đồng đội phải đánh bại. Và tiếp đó nữa, Liên minh Chết chóc, Quan Chi hay ác thần Shinnok sẽ được giới thiệu. Dường như vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat đang có xu hướng lựa chọn những nhân vật nhiều người yêu thích nhất để lần lượt tái hiện. Và nếu cốt truyện của vũ trụ điện ảnh bám sát nội dung phần trò chơi gốc, loạt phim này chắc chắn sẽ nhận được ủng hộ lớn từ nhóm fan trung thành.

 

Dự đoán tương lai vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat: Sẽ có màn đối đầu với các siêu anh hùng DC? - Ảnh 1.
Shao Kahn sẽ là phản diện tiếp theo?

Cross-over với vũ trụ điện ảnh DC

Các mọt game chính hiệu chắc hẳn không xa lạ gì với dòng thứ tám của series trò chơi Mortal Kombat có tên Mortal Kombat vs. DC Universe. Dòng trò chơi này giúp người chơi thỏa sức thưởng thức cả nhân vật lẫn cốt truyện từ hai thương hiệu Mortal Kombat lẫn DC Universe. Trong trò chơi, câu chuyện của Mortal Kombat vs. DC Universe sẽ diễn ra sau khi Hoàng đế Shao Kahn bại trận ở Địa Giới. Khi này, hắn bỏ chạy qua cánh cổng càn khôn và chạm trán Raiden ở phía bên kia. Màn giao đấu của Shao Kahn và Raiden vô tình tạo ra sự kiện hợp thể giữa Shao Kahn và Dark Seid từ vũ trụ DC. Một đại ác nhân ra đời khiến cả hai thế giới hỗn loạn và các nhân vật nổi tiếng từ hai thương hiệu có dịp đối đầu.

Dự đoán tương lai vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat: Sẽ có màn đối đầu với các siêu anh hùng DC? - Ảnh 2.

Với tiềm lực của hãng Warner Bros, cú cross-over này hoàn toàn khả thi, nhất là khi vũ trụ điện ảnh DC vừa kết thúc phần phim Justice League. Nếu hai vũ trụ điện ảnh có cơ hội kết hợp, khả năng cao khán giả sẽ được thấy Batman, Superman, Shazam, Catwoman, Darkseid, Flash, Joker, Wonder Woman,… combat cực gắt với các đấu sĩ của Mortal Kombat.

Phát triển theo định hướng… Marvel?

Trong một bài phỏng vấn, nhà sản xuất Todd Garner từng bày tỏ, ông muốn vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat có không gian phát triển thực sự rộng lớn, và vũ trụ Marvel là một ví dụ đáng tham khảo. “Có rất nhiều nhân vật chúng ta sẽ gặp sau này. Và có cả những nhân vật có câu chuyện bối cảnh cực kỳ phức tạp với các nhân vật khác. Tôi muốn làm cả một series dài 9 tiếng giống như WandaVision vậy. Có thể chỉ là các thầy tu, Lưu Khang và Công Lão thôi đã đủ kể được thành câu chuyện dài 9 tiếng”, Garner chia sẻ. Như vậy, nhà sản xuất của Mortal Kombat đang nuôi tham vọng có phần phim riêng cho những nhân vật quan trọng. Bên cạnh Lưu Khang và Công Lão, Garner cũng muốn làm cả phần spin-off cho Kabal và một phần phim chiến tranh riêng cho Jax và Sonya Blade. Đây là một định hướng vô cùng tham vọng nhưng rất đáng chờ đợi.

Dự đoán tương lai vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat: Sẽ có màn đối đầu với các siêu anh hùng DC? - Ảnh 3.
Lưu Khang và Công Lão sẽ có tiền truyện?

Recommended For You

About the Author: sam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *