Đột Kích Đà Nẵng sôi động chuẩn bị đón giải đấu lớn

Sau thành công tại Nghệ An với giải đấu cấp tỉnh, Đà Nẵng tiếp bước trở thành nơi diễn ra giải cấp địa phương với giải Đột Kích 43 hấp dẫn dành cho cộng đồng tại thành phố này.

Đúng như thông tin do NPH VTC Online đưa ra trước đó, hệ thống giải đấu quy mô cấp tỉnh thành đã thực sự được khởi động và tiếp diễn liên tục. Địa điểm đầu tiên ở Nghệ An đã cho thấy sự thành công ban đầu và giờ đây, địa điểm thứ 2 đã được công bố tại Đà Nẵng.

Đột Kích Đà Nẵng sôi động chuẩn bị đón giải đấu lớn - ảnh 1

Giải đấu với tên gọi Đột Kích 43 sẽ diễn ra vào ngày 4/4/2021 tới tại địa điểm Cybercore KingKong Gaming – Số 1398 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng. Ngay từ bây giờ, các đội tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận có thể tiến hành đăng ký tham gia theo link: https://bitly.com.vn/4u29d2.

Ngoài ra, các game thủ dạng cá nhân chưa tìm được đội thi đấu cho mình cũng có thể đăng ký để được ban tổ chức hỗ trợ ghép team tại link: https://bitly.com.vn/1qcyjn.

Thể thức thi đấu của giải này sẽ bao gồm:

  • Hình thức thi đấu Đặt Bom ( C4 )
  • Áp dụng luật thi đấu CFVN Championship 2020.
  • Thi đấu Đặt Bom: 5 vs 5 BO3 loại trực tiếp ( 1 dự bị )
  • Round 10: Đội nào đến 10 trước sẽ win.
  • Thi đấu gồm có 5 map: Trạm phát sóng, Tàu ngầm, Bến cảng, Dinh thự cấm, Thị trấn bỏ hoang

Giải thưởng dành cho Đột Kích 43 bao gồm:

  • Giải Nhất: 1.000.000đ + 500.000đ giờ chơi tại Gaming
  • Giải Nhì: 600.000đ + 400.000đ giờ chơi tại Gaming
  • Giải Ba 400.000đ + 100.000 giờ chơi tại Gaming

Những đội đăng ký tham gia thi đấu phải đáp ứng được yêu cầu là có mặt tại địa điểm thi đấu vào đúng ngày diễn ra giải để tham gia.

Có thể thấy các hoạt động giải đấu cộng đồng Đột Kích tại địa phương đang dần được NPH VTC Online khôi phục. Đà Nẵng đã trở thành điểm đến thứ 2 sau Nghệ An và sau đó có thể sẽ là lần lượt các tỉnh thành còn lại trên cả nước. Đây là cơ hội tốt để các game thủ Đột Kích thể hiện khả năng và mở con đường lên chuyên nghiệp cho mình. Các tài năng còn ẩn trong cộng đồng sẽ được giúp đỡ tỏa sáng trong những giải đấu cấp địa phương như thế này.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển nóng cho cộng đồng Đột Kích với cực nhiều giải đấu từ quy mô địa phương đến cấp thế giới. Đây cũng là cơ hội ngàn vàng cho các tài năng trẻ của Đột Kích thể hiện khả năng nắm bắt thời cơ tạo nên sự nghiệp riêng cho mình.

Một tương lai tươi sáng đang chờ đợi các game thủ Đột Kích!

Recommended For You

About the Author: sam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *